Hóa chất trong nước máy.

Bạn nghĩ rằng bạn được bảo vệ? 
Nghĩ lại.

EPA không bảo vệ bạn.

Hơn 60.000 hóa chất được sử dụng ở Hoa Kỳ. Hơn 2.100 hóa chất đã được ghi nhận đã được tìm thấy trong nước máy. Và nhiều trong số này gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Thật ngạc nhiên, Đạo luật Uống Nước An toàn của EPA chỉ quy định 91 loại nước trong số đó. Không có gì được thêm vào danh sách đó kể từ năm 2000. Sự giám sát của chính phủ đối với ô nhiễm nước uống đã giảm khi ô nhiễm gia tăng.

Thật đáng kinh ngạc, ngay cả những hóa chất gây ung thư được ghi chép rõ ràng như crom VI (crom hóa trị sáu là hóa chất “phản diện” trong phim Erin Brockovich), cũng không có trong danh sách do EPA quy định. Nhóm làm việc về môi trường cho chó canh gác đã kiểm tra crom VI trên khắp Hoa Kỳ. Nó được phát hiện ở 31 trong số 35 thành phố được lấy mẫu!

Trở lại năm 2010, quản trị viên của EPA, Lisa Jackson tuyên bố rằng “các quy định đã không theo kịp với các khám phá khoa học”. Thực tế là EPA không có nguồn lực hoặc tiền để điều chỉnh nước uống tốt hơn.

Nhà cung cấp địa phương của bạn không bảo vệ bạn.

Bất kể bạn sống ở đâu, có thể an toàn khi nói rằng nhà cung cấp nước của bạn không có đủ nguồn lực về công nghệ, nhân lực hoặc tiền bạc để xử lý một loạt các vấn đề mà họ phải đối mặt. Thời báo New York đưa tin hồi năm 2009 rằng 40% hệ thống nước cộng đồng của quốc gia thường xuyên vi phạm Đạo luật Nước uống An toàn của EPA.

Hãy xem xét một chất gây ung thư nổi tiếng khác: asen. Năm 2000, Hội đồng Phòng vệ Tài nguyên Thiên nhiên ước tính rằng do vi phạm, 56 triệu người Mỹ (trên 25 bang) đã uống nước có hàm lượng arsen không an toàn2. Asen cực kỳ khó loại bỏ khỏi nước và là một chất độc gây chết người.

Các hóa chất đáng sợ hơn, dược phẩm được tái chế vào nước của chúng ta, sự cố hệ thống và cảnh báo đun sôi nước, v.v. tất cả đều là dấu hiệu của các biện pháp bảo vệ không thành công – cả ở cấp vĩ mô của EPA và cấp địa phương của các nhà cung cấp cộng đồng. Đáng buồn thay, có vẻ như nó sẽ không bao giờ trở nên tốt hơn. Chỉ tệ hơn. Các tác động rất sâu sắc. Chỉ cần hỏi những người tốt của Flint.

ô nhiễm nước đóng chai

Nước đóng chai không phải là câu trả lời của bạn

Sự thật: Nước đóng chai không được quy định – trừ khi nó vượt qua ranh giới của tiểu bang. Vì vậy, các nhà sản xuất lớn đóng chai tại địa phương. Kết quả là nó không phải lúc nào cũng sạch sẽ. Trong thực tế, điều ngược lại thường đúng. Một nghiên cứu của Nhóm Công tác Môi trường năm 2008 cho thấy 38 chất gây ô nhiễm được tìm thấy trong 10 nhãn hiệu nước đóng chai phổ biến. Mỗi chai được lấy mẫu chứa trung bình tám loại hóa chất, bao gồm các chất khác: nitrat, hóa chất công nghiệp, asen và vi khuẩn 3 . Không tốt.

Nhựa PET thường được sử dụng nhất để làm chai nước có chứa nhiều loại hóa chất có thể rò rỉ ra ngoài như PFOAs gây ung thư, hóa chất chống cháy (PBDEs), chất độc sinh sản được gọi là phthalates, và tất nhiên là BPA, gây rối loạn hệ thống nội tiết. Với nhận thức ngày càng tăng về môi trường tàu đắm do nước đóng chai gây ra, bạn sẽ nghĩ rằng mọi thứ sẽ được cải thiện. Đúng? Sai lầm. Mức tiêu thụ nước đóng chai đang ở mức cao nhất mọi thời đại và đang tăng lên mỗi năm.

Nước đóng chai rất đắt – luôn có giá trên mỗi gallon cao hơn nhiều so với giá xăng. Một thương hiệu cao cấp đắt hơn gần 2.000 lần so với nước máy. Nước đóng chai có thể là một trong những trò lừa đảo lớn nhất của kỷ nguyên hiện đại. Nó chắc chắn không phải là câu trả lời.

Bộ lọc của bạn không phải

Bình đựng nước Brita phổ biến đã giúp nâng cao nhận thức về clo và sự ác cảm của người tiêu dùng đối với nó. Nhưng bạn có biết rằng Brita không loại bỏ hoàn toàn bất cứ thứ gì – ngay cả clo – khỏi nước máy? Nó làm giảm một vài thứ. Tẩy? Không. Bộ lọc Brita được thiết kế để làm cho nước của bạn có vị ngon. Thực tế với bộ lọc kiểu bình là bạn sẽ có được một loại nước có hương vị tuyệt vời mà cũng có thể là một loại cocktail hóa học tiềm năng.

Brita là một ví dụ về bộ lọc carbon. Bộ lọc carbon thường được làm bằng than hoạt tính dạng hạt hoặc GAC. Nó là phương tiện lọc phổ biến nhất vì nó rẻ và phổ biến rộng rãi. Nó không phải là hiệu quả nhất. Bộ lọc carbon sẽ làm giảm một số hợp chất hữu cơ khiến nước có vị và mùi khó chịu theo một nghiên cứu của Đại học bang North Carolina. Tuy nhiên, chúng không lọc được phần lớn các chất gây ô nhiễm bao gồm kim loại nặng, hóa chất công nghiệp, dược phẩm và những chất khác. Có sẵn các phương tiện lọc phức tạp hơn khác. Những điều này mang lại một số lợi ích cụ thể trong phạm vi hẹp, nhưng hạn chế việc giảm chất gây ô nhiễm trên diện rộng.

Công bằng mà nói, nước lọc tốt hơn nước không lọc. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng các sản phẩm lọc truyền thống không phải là câu trả lời tốt nhất.

Thanh lọc?

Không đời nào! Thanh lọc, chủ yếu là thẩm thấu ngược, là tốt và xấu. Nó rất tốt trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Nó xấu bởi vì nó bừa bãi trong những gì nó loại bỏ, có nghĩa là nó cũng loại bỏ những điều tốt đẹp. Các khoáng chất tự nhiên giúp cân bằng nước, mang lại hương vị độc đáo, bổ sung độ dẫn điện và giúp ích cho cơ thể chúng ta theo nhiều cách. Quá trình lọc sẽ loại bỏ các khoáng chất kiềm thiết yếu này khiến nước có tính axit và khó hấp thụ hơn. Quá trình lọc thường gây lãng phí tới sáu gallon hoặc hơn cho mỗi gallon nước uống được tạo ra. Vì vậy, nước tinh khiết không có chất gây ô nhiễm; tuy nhiên, nó không phải là một câu trả lời bền vững vì nhiều lý do.

Vậy là gì?

Chúng tôi nghĩ câu trả lời cuối cùng là UltraWater ™. Đây là bộ lọc ion hóa nước duy nhất mà chúng tôi biết được kiểm tra độc lập và nghiêm ngặt chống lại 249 chất gây ô nhiễm – giảm hầu như tất cả chúng xuống 99,9%, bao gồm cả những thứ khó khăn nhất như crom VI, asen, kim loại nặng, dược phẩm và hơn thế nữa. Và, nó có sẵn trong một loạt các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau.

Bạn đang chờ đợi điều gì?

Tìm sản phẩm UltraWater phù hợp với bạn ngay hôm nay và bắt đầu uống nước sạch nhất, lành mạnh nhất hiện có.

vanelkun
Không có phản hồi
Posted in:
Bài viết
Comments
There are no comments yet.
Write a comment
Your comment
Name
Email
All search results