ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT T&T

 T&T chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Nhằm giúp quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách trở nên dễ dàng – an tâm và tiện lợi, chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chữa tận nhà. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, báo giá chi tiết- minh bạch, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho quý khách.

Câu chuyện của chúng tôi

DỊCH VỤ

Tư vấn tận tình- đội ngũ lành nghề

Chúng tôi chuyên sữa chữa các dòng máy lọc nước: Chungho, AO Smith, Mutosi và Karofi.

Quý khách sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất khi lựa chọn dịch vụ sữa chữa của chúng tôi.

Dịch vụ trọn gói- tiện lợi nhất

Ngoài cung cấp máy lọc không khí từ hai thương hiệu được dùng nhiều nhất là Alkaviva và Chungho. Chúng tôi cũng hỗ trợ sữa chữa nếu máy lọc không khí xảy ra vấn đề. Chúng tôi chỉ cung cấp linh kiện chính hãng theo máy lọc, vì vậy quý khách có thể  an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trải nghiệm hài lòng nhất 

Nếu quý khách cần: 

  • Lắp lại máy lọc nước khi máy bị hỏng hóc, rỉ sét … do lý do khách quan.
  • Di chuyển vị trí máy lọc nước tại nhà sang vị trí khác.
  • Nâng cấp máy lọc nước

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0337 218 261 để được tư vấn

Lõi lọc nước chính hãng- giá tốt

Ngoài việc cung cấp các lõi lọc bổ sung và lõi lọc thay thế cho máy. Chúng tôi còn hỗ trợ thay tận nhà cho quý khách. Chỉ cần gửi yêu cầu và dòng máy quý khách đang dùng, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn lõi lọc phù hợp.

Quy Trình dịch vụ

Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách có thể gọi đến hotline: 0337 218 261 để được trực tiếp hỗ trợ. Hoặc để lại thông tin yêu cầu trên website của chúng tôi.

Xác nhận và báo giá

Nhân viên kỹ thuật sẽ xác nhận lại yêu cầu, hẹn giờ đến nhà sữa chữa và báo giá nếu quý khách cần mua linh kiện thay thế.

Sữa chữa và bảo hành

Kỹ thuật sau khi sữa chữa sẽ hướng dẫn quý khách những lỗi thường gặp khi sử dụng sản phẩm và xác nhận thời gian bảo hành.

Số 5, đường số 1, Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Làm việc từ thứ 2- Chủ nhật/ 9g00-18g00